Wednesday, November 18, 2009

Khối ngoại tăng mạnh giao dịch

Nhà đầu tư ngoại tiếp tục bán mạnh nhóm cổ phiếu bất động sản. Tuy nhiên, họ cũng mua vào lượng lớn VNM, NTL và EIB.

Hôm nay, khối ngoại đã đẩy mạnh giao dịch tại HoSE sau khi giao dịch khá thấp trong 2 phiên đầu tuần.

Tổng lượng mua vào đạt 4,61 triệu đơn vị, trị giá 249 tỷ đồng, tăng 120 tỷ đồng so với hôm qua. Tổng lượng bán ra đạt 2,9 triệu đơn vị, trị giá 205 tỷ đồng, tăng 80 tỷ.

Chênh lệch mua bán đạt 1,72 triệu đơn vị, tương đương 44,4 tỷ đồng. Ba phiên trước, khối ngoại đều mua ròng, tuy nhiên, giá trị mua ròng không vượt quá 6 tỷ đồng.

Tại HNX, khối ngoại cũng mua ròng hơn 11,2 tỷ đồng và đây là phiên mua ròng thứ 10 liên tiếp.

VIC tiếp tục dẫn đầu top bán ròng với 465 nghìn đơn vị, tương đương 51,5 tỷ đồng. Tính từ đầu tuần, cổ phiếu này đã bị bán ròng tổng cộng 817 nghìn đơn vị, tương đương 90,6 tỷ đồng

LCG đứng thứ hai với 306 nghìn đơn vị, tương đương 29,4 tỷ đồng. Hôm nay, LCG tăng trần phiên thứ hai liên tiếp lên 96.000 đồng với gần 2,9 triệu đơn vị được chuyển nhượng. Phiên trước, cổ phiếu này cũng được giao dịch gần 2,6 triệu đơn vị.

Tiếp sau LCG là CII (348 nghìn đơn vị - 22,2 tỷ đồng) và DRC (73 nghìn đơn vị - 11,4 tỷ đồng).

Trong top bán ròng còn có một số cổ phiếu bất động sản khác như: SJS (34 nghìn đơn vị - 6,6 tỷ đồng), DIG, HAG, BCI, ITA.

VNM dẫn đầu top mua ròng với 561 nghìn đơn vị, tương đương 47,6 tỷ đồng. Trong đó có 100 nghìn đơn vị mua thỏa thuận.

Trong khi đa số các cổ phiếu bất động sản bị bán mạnh thì NTL lại được mua ròng hơn 191 nghìn đơn vị, tương đương 32,9 tỷ đồng.

EIB được mua ròng thêm 1,01 triệu đơn vị, nâng tổng lượng mua ròng từ đầu tuần lên 1,58 triệu đơn vị.

Một số cổ phiếu lớn như PVD, FPT, HPG… vẫn được đều đặn mua vào.

Tại HNX, những mã được mua ròng nhiều nhất là KLS (120 nghìn đơn vị - 3,7 tỷ), PVS (58 nghìn đơn vị - 2,2 tỷ)…

(Theo CafeF)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân