Thursday, December 3, 2009

Khối ngoại mua mạnh STB và EIB

Khối ngoại tiếp tục kéo dài chuỗi phiên mua ròng trên 2 sàn. Tuy vậy, giá trị mua ròng không lớn như hôm qua.

Thời gian gần đây, nhà đầu tư nước ngoài thường có một phiên mua ròng mạnh và liền sau đó là một phiên mua ròng thấp. Hôm nay, tại HoSE, khối ngoại chỉ mua ròng hơn 72 tỷ đồng, bằng một nửa so với hôm qua.

Trong đó, tổng lượng mua vào đạt 5,16 triệu đơn vị, trị giá 205 tỷ đồng, giảm 39 tỷ. Lượng bán ra đạt 3,07 triệu đơn vị, trị giá 133 tỷ đồng, tăng 37 tỷ.

Giá trị mua ròng tại HNX cũng giảm mạnh từ 45,8 tỷ xuống 6,4 tỷ đồng. Như vậy khối ngoại đã có 21 phiên mua ròng liên tiếp tại HNX và con số này tại HoSE là 16 phiên.

Dẫn đầu top mua ròng là STB với 940 nghìn đơn vị, tương đương 23,5 tỷ đồng.

Hôm nay là ngày giao dịch đầu tiên của hơn 158 cổ phiếu STB phát hành thêm. Hiện tại, vốn điều lệ của ngân hang này là hơn 6.700 tỷ đồng.

EIB tiếp tục được mua ròng thêm 849 nghìn đơn vị, nâng tổng lượng mua ròng từ đầu tuần lên xấp xỉ 2,7 triệu đơn vị.

Các vị trí tiếp theo trong top mua ròng là GMD (244 nghìn đơn vị - 18,3 tỷ đồng), MSN (400 nghìn đơn vị - 13,4 tỷ), DRC (100 nghìn – 11,6 tỷ)…

Theo thông tin từ Masan Group, công ty House Foods Corporation (Nhật Bản) sẽ bỏ ra 20 triệu USD để mua 9 triệu cổ phiếu MSN, tương ứng với giá phát hành là 40.000 đồng/cp.

Phía bán ròng, dẫn đầu là CII với 227 nghìn đơn vị, tương đương 12,3 tỷ đồng. Tiếp đến là FPT (132 nghìn đơn vị - 10,1 tỷ), NBB, HPG, SJS…

(Theo CafeF)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân