Tuesday, December 8, 2009

Thông tin thị trường

* Niêm yết mới: Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội chấp thuận nguyên tắc niêm yết hơn 1,126 triệu cổ phiếu của Công ty CP Sách và thiết bị Bình Định; 1,5 triệu cổ phiếu của Công ty CP Phát hành sách và thiết bị trường học Hưng Yên; 2 triệu cổ phiếu của Công ty CP Đầu tư và xây dựng thủy lợi Lâm Đồng; nhận hồ sơ đăng ký niêm yết hơn 4,437 triệu cổ phiếu của Công ty CP Công trình 6.

* Công ty CP Tập đoàn công nghệ CMC ngày 19-12 chốt danh sách để đăng ký lưu ký và niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

* Trả cổ tức: Công ty CP đầu tư xây dựng Thanh Niên tạm ứng cổ tức đợt 1-2009 tỉ lệ 7%, thực hiện từ 14 đến 22-12. Công ty CP hàng hải Phú Mỹ tạm ứng cổ tức đợt 1-2009 tỉ lệ 8%, thực hiện từ 15-12. Công ty CP hợp tác kinh tế và XNK Savimex (SAV) tạm ứng cổ tức đợt 2-2009 tỉ lệ 5%, ngày giao dịch không hưởng quyền 15-12. Công ty CP Alphanam (ALP) tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt với tỉ lệ 6% và thưởng cổ phiếu 6%, ngày giao dịch không hưởng quyền là 14-12.

* Tổng công ty CP Vận tải dầu khí (PVT) chào bán hơn 81 triệu cổ phiếu cho cổ đông với tỉ lệ 1:0,55, giá chào bán là 10.000 đồng/cổ phiếu, ngày giao dịch không hưởng quyền 14-12. Công ty CP Xây dựng và kinh doanh vật tư (CNT) công bố giá chào bán 2 triệu cổ phiếu phát hành thêm là 19.900 đồng/cổ phiếu. Công ty CP Thủy sản 4 (TS4) thông qua phương án phát hành hơn 3 triệu cổ phiếu để tăng vốn điều lệ, cổ đông được mua theo tỉ lệ 10:3, hội đồng quản trị sẽ quyết định giá phát hành.

* Công ty CP Cao su Đồng Phú (DPR) vừa thông qua phương án chào bán riêng lẻ 3 triệu cổ phiếu huy động vốn cho các dự án trồng mới cao su tại Campuchia và Đắc Nông...

(Theo TuoiTre)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân