Monday, December 7, 2009

Phố Wall có tuần giao dịch thành công

Chứng khoán Mỹ đã tăng điểm phiên cuối tuần nhờ tin tích cực từ thị trường lao động trong tháng 11.

Hôm thứ Sáu, Bộ Lao động Mỹ cho biết, trong tháng 11 có 11.000 người mất việc làm, đưa tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 10% - thấp hơn so với mức dự báo 10,2% của giới phân tích đưa ra trước đó, từ mức 11% trong tháng 10.

Thông tin này đã tác động tích cực tới thị trường chứng khoán và giúp cả ba chỉ số đều tăng điểm phiên cuối tuần.

Điểm đáng chú ý trong phiên giao dịch là cả ba chỉ số có lúc đã lên mức cao nhất trong vòng 15 tháng qua. Trong đó, chỉ số Dow Jones lên 10.516,7 điểm, chỉ số S&P 500 chạm mức 1.119,13 và chỉ số Nasdaq lên 2.214,39 điểm.

Đà tăng của thị trường được nâng đỡ bởi cổ phiếu khối tài chính khi chỉ số S&P Tài chính tăng 1,8%. Trong khi đó, nhờ sức tăng mạnh của cổ phiếu 3M (1,4%), Boeing (1,69%), Intel (1,97%) nên đã giúp chỉ số Dow Jones khởi sắc.

Trong tuần, chỉ số Dow Jones tăng 0,76%, chỉ số S&P 500 tiến thêm 2,61% và chỉ số Nasdaq tiến thêm 1,32%.

So với thời điểm thị trường chứng khoán xuống thấp nhất trong 5 năm được thiết lập ngày 9/3/2009, chỉ số Dow Jones tăng 58,7%, chỉ số S&P 500 tiến thêm 63,5% và chỉ số Nasdaq lên 72,9%.

So với đầu năm 2009, chỉ số Dow Jones tăng 18,37%, chỉ số S&P 500 lên 22,43% và chỉ số Nasdaq tiến thêm 39,14%.

Đối với nhóm cổ phiếu ngành, 9/10 ngành trong chỉ số S&P 500 đã tăng điểm trong tuần, trong đó cổ phiếu khối dịch vụ công cộng lên 3,86%, cổ phiếu khối dịch vụ viễn thông tăng 2,38%, cổ phiếu khối tài chính lên 2,33, cổ phiếu khối công nghiệp nhích 2,25%,...

Điểm qua kết quả giao dịch ngày 4/12: chỉ số Dow Jones tăng 22,07 điểm, tương đương 0,21%, chốt ở mức 10.388,22.

Chỉ số Nasdaq lên 21,21 điểm, tương đương 0,98%, chốt ở mức 2.194,35.

Cuối cùng, chỉ số S&P 500 tiến thêm 5,97 điểm, tương ứng 0,54%, đóng cửa ở mức 1.105,89.

Khối lượng giao dịch phiên này trên sàn New York đạt 1,57 tỷ cổ phiếu, thị trường cứ có 7 cổ phiếu tăng điểm thì có 3 cổ phiếu giảm điểm.

Khối lượng khớp lệnh thành công trên sàn Nasdaq đạt 2,32 tỷ cổ phiếu, thị trường cứ có 10 cổ phiếu tăng điểm thì có 3 cổ phiếu giảm điểm.

Những thông tin đáng chú ý tuần tới:

Thứ Hai: Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang có bài phát biểu quan trọng; công bố số liệu về tín dụng tiêu dùng.

Thứ Ba: Thông tin chính thức về tiến trình CIT xin bảo hộ phá sản; họp đại hội cổ đông của GE Capital; đấu thầu trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 3 năm.

Thứ Tư: Ngân hàng Trung ương Anh có cuộc họp về chính sách tiền tệ; đấu thầu trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm.

Thứ Năm: Ngân hàng Trung ương Anh đưa ra quyết định về lãi suất cơ bản; công bố số liệu số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu; đấu thầu trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 30 năm

Thứ Sáu: Chính phủ Mỹ báo cáo về doanh thu bán lẻ; giá cả hàng hóa, dịch vụ xuất, nhập khẩu.

(Theo VnEconomy)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân