Tuesday, November 17, 2009

Thông tin thị trường

* Đấu giá cổ phần: Ngày 7-12, Công ty CP Xây lắp và địa ốc Vũng Tàu đấu giá hơn 813.000 cổ phần, giá khởi điểm 30.500 đồng/cổ phần. Ngày 10-12, Công ty CP Vật tư nông nghiệp Tiền Giang đấu giá 620.000 cổ phần, giá khởi điểm 20.300 đồng/cổ phần.

* Trả cổ tức và thưởng: Công ty CP Sản xuất thương mại may Sài Gòn (GMC) trả cổ tức bằng tiền mặt, tỉ lệ 6%, ngày giao dịch không hưởng quyền là 26-11. Công ty CP Container VN (VSC) phát hành hơn 2,4 triệu cổ phiếu thưởng cho cổ đông theo tỉ lệ 4:1, ngày giao dịch không hưởng quyền là 24-11. Công ty CP Xây dựng và giao thông Bình Dương tạm ứng cổ tức đợt 1-2009 bằng tiền với tỉ lệ 20%, ngày chốt danh sách cổ đông là 20-11.

* Kết quả kinh doanh tháng 10-2009: Công ty CP Ánh Dương VN (VNS) đạt lợi nhuận sau thuế là 19,13 tỉ đồng, lũy kế mười tháng đầu năm đạt 90,62 tỉ đồng, bằng 134,3% kế hoạch năm. Công ty CP Cơ điện lạnh (REE) lợi nhuận trước thuế là 32,75 tỉ đồng, lũy kế đạt 417,22 tỉ đồng, bằng 166,89% kế hoạch năm.

Công ty CP cao su Phước Hòa (PHR) là 72 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế, lũy kế đạt 257,803 tỉ đồng, bằng 78,12% kế hoạch lợi nhuận năm (điều chỉnh). Công ty CP nhiệt điện Phả Lại (PPC) đạt tổng lợi nhuận trước thuế (chưa bao gồm việc xác định chênh lệch tỉ giá) hơn 80,131 tỉ đồng, lũy kế đạt hơn 1.076 tỉ đồng. Công ty CP Gas Petrolimex (PGC) đạt 6,6 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế, lũy kế đạt 67,1 tỉ đồng, bằng 216% kế hoạch.

(Theo TuoiTre)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân