Wednesday, November 18, 2009

“Show diễn” của nhóm cổ phiếu bất động sản

Sau VIC, NTL, LCG tăng trần phiên hôm qua, sáng nay 18/11, đến lượt DIG, HAG, BCI tăng trần trở lại kéo Vn-Index tăng gần 7 điểm lên 553,83 điểm vào cuối phiên.

Thị trường đã chứng kiến cú lội ngược dòng ngoạn mục vào cuối phiên, khi cuộc giằng co giữa người mua và người bán đã có hồi kết mặc dù trong đợt 2, Vv-Index tăng giảm liên tục, người bán muốn bán giá cao, song các lệnh bên mua chỉ đặt giá dưới tham chiếu.

Đầu giờ, Vn-Index tăng nhẹ 0,09 điểm, mốc 550 điểm vẫn còn rất xa khi chỉ số này dừng ở mức 547 điểm.

Các cổ phiếu bất động sản tăng trần hôm qua như NTL, LCG, VIC...liên tục có lượng dư bán giá trần xuất hiện. SSI không thể vượt qua được giá 85.000 đồng/cp, “chấp nhận” giảm điểm cho dù các mã khác bắt đầu có xu hướng hồi phục nhẹ trở lại.

Thanh khoản trên sàn vẫn ở mức thấp, ngoài LCG khớp lệnh hơn 2,5 triệu đơn vị sau 1 tiếng giao dịch, SSI và STB khớp lệnh trên 500.000 đơn vị.

Tính đến 9h50, thông tin về HAG chuẩn bị khởi công dự án An Tiến có tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng đã được công bố rộng rãi. HAG từ giá tham chiếu 71.500 đồng bắt đầu được đẩy lên giá trần 75.000 đồng.

Tính đến hết đợt 2, mã này có dư mua trần hơn 300 nghìn đơn vị. Sang đợt khớp lệnh đóng cửa, hơn 1,3 triệu cổ phiếu ATC được đặt mua ngay từ đầu đợt 3 đã khiến các lệnh bán HAG dừng lại.

Nhóm các cổ phiếu bất động sản bắt đầu tăng tốc, BCI, DIG, D2D, LCG, SC5, VNI tăng trần, VPH đang giảm xuống 72.000 đồng/cp được đẩy lên mức giá 76.000 đồng/cp. GMD sau 4 phiên tăng trần, phiên này đứng giá 90.000 đồng/cp, VIC giảm nhẹ 2.000 đồng xuống 110.000 đồng/cp.

Nhóm cổ phiếu thép tăng giá trở lại khi Tổng công ty thép công bố giá thép tăng 200.000 đồng/tấn, HPG công bố vượt kế hoạch lợi nhuận sau thuế 25%, tăng trần lên 70.000 đồng/cp và không còn dư bán.

Nhóm cổ phiếu cao su, DRC, CSM tăng trần, DPR, HRC, PHR... tăng nhẹ. Mặc dù khá nhiều nhóm ngành tăng điểm trở lại, song Vn-Index không bật mạnh do nhóm cổ phiếu tài chính chưa có bước đột phá.

Đóng cửa, Vn-Index tăng 6,75 điểm lên 553,83 điểm. Khối lượng giao dịch tiếp tục được duy trì trên 50 triệu đơn vị (51,77 triệu), đạt giá trị 2.890 tỷ đồng. Đóng cửa có 104 mã tăng giá, 55 mã giảm giá và 27 mã đứng giá.

SSI tăng nhẹ 500 đồng lên 85.500 đồng/cp, khớp lệnh hơn 1,4 triệu đơn vị, STB đứng giá 27.000 đồng/cp, khớp lệnh chưa đạt 2 triệu đơn vị, EIB giảm 300 đồng xuống 25.000 đồng/cp, VCB giảm 600 đồng.

Các mã khác giảm điểm là VPL, VIS, VNA, PNJ, PPC... Mã duy nhất giảm sàn là FMC.

Tại sàn Hà Nội, nối tiếp sự phục hồi của Vn-Index, HNX Index cũng tăng mạnh trong khoảng thời gian cuối ngày.

Từ mức 181 điểm, chỉ số này đã đã tăng liên tục lên trên 185 điểm và kết thúc ngày tại 185, 17 điểm, tăng 2,5 điểm (1,37%) so với hôm qua.

Tại thời điểm đóng cửa, toàn thị trường có 140 mã tăng giá, 69 mã giảm và 29 mã tăng đứng giá.

Ngoại trừ 2 cổ phiếu ngân hàng ACB và SHB giảm nhẹ thì các cổ phiếu lớn khác đều tăng giá: BVS tăng 2.800 đồng lên 48.200 đồng, VCG tăng 2.000 đồng lên 60.500 đồng, KBC tăng 1.300 đồng lên 71.700 đồng…

Đa số các cổ phiếu tăng giá nhưng không nhiều mã tăng mạnh. Những mã tăng trần là YBC, VTV, VTS, VGS, TNG, TH1, SCC, PNJ, MKV, LTC và DC4. Những mã giảm sàn là LUT, PHC, SAP.

Giao dịch cũng tăng mạnh so với hôm qua, với 26,2 triệu đơn vị được chuyển nhượng, trị giá 1.104 tỷ đồng. VCG dẫn đầu với 3,4 triệu đơn vị được khớp. Tiếp đến là KLS (2,16 triệu), KBC (1,49 triệu), ACB (1,17 triệu), SHB (1,25 triệu)…

(Theo DanTri)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân