Monday, November 16, 2009

Chứng khoán sẽ phân hóa mạnh hơn

Về trung hạn, thị trường chứng khoán tiếp tục được kỳ vọng sẽ tăng trưởng ổn định hơn so với bất động sản, vàng...

Sau đây là nhận định của các công ty chứng khoán về thị trường tuần tới:

- Công ty chứng khoán Vincom: Về phương diện phân tích kỹ thuật, đồ thị nến đã xuất hiện một Hammer. Đây thường là tín hiệu đảo chiều tăng giá của thị trường sau chuỗi giảm giá trước đó. Mặc dù nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự tin tưởng và sự phục hồi của thị trường nhưng chúng tôi vẫn cho rằng thị trường có thể đi xa hơn mốc 550 điểm. Dự báo tuần tới chỉ số VN-Index có thể biến động trong vùng từ 540 - 570 điểm. Sự phân hóa theo ngành sẽ trở lại và việc lựa chọn đầu tư hiệu quả sẽ dành cho những luồng tiền thông minh đoán trước được sự dịch chuyển của dòng tiền.

- Công ty chứng khoán FPTS: Nhân tố chính ổn định cho tâm lý của nhà đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam tuần qua đến từ thị trường Mỹ. Trong ngắn hạn vẫn đang có những yếu tố có thể tác động tiêu cực đến thị trường. Yếu tố đầu tiên phải kể đến là thông tin Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng không thực hiện lãi suất thỏa thuận đối với các khoản cho vay đầu tư bất động sản và tài sản tài chính. Trong điều kiện đang có những căng thẳng về huy động vốn, các ngân hàng phải đẩy lãi suất huy động lên cao thì điều đó đồng nghĩa việc cho vay đầu tư bất động sản hay đầu tư chứng khoán sẽ bị hạn chế. Hệ quả là nguồn vốn đổ thêm vào thị trường sẽ không dồi dào như thời gian gần đây.

Với những phân tích trên, thị trường chúng khoán sẽ khó có đột biến trong tuần tới. Sự phân hóa trên thị trường sẽ lớn hơn chứ không còn hiện tượng các cổ phiếu giảm đồng loạt (hoặc tăng đồng loạt trong những phiên phục hồi) như thời gian vừa qua. Nhà đầu tư nên giữ tỷ lệ tiền mặt khoảng 40% giá trị danh mục để chờ những cơ hội rõ ràng hơn trong thời gian tới. Nếu quyết định mua vào thì chỉ nên mua những cổ phiếu có thanh khoản tốt và chỉ số cơ bản đẹp. Hạn chế đầu tư vào những cổ phiếu kém thanh khoản cho dù cổ phiếu đó biến động mạnh trước đó.

Sự kiện tuần tới:

- Ngày 16-11, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc Phương án phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 10:3; Điều chỉnh kế hoạch hoạt động kinh doanh và điều chỉnh kế hoạch lợi nhuận năm 2009; Các kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2010... VSD tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán KBC ngày 13-11, 16-11 và 17-11.

- Ngày 16-11 là ngày đăng ký cuối cùng trả cổ tức bằng tiền mặt của CTCP Chế biến Thực phẩm Kinh Đô Miền Bắc (NKD). Tỷ lệ chi trả: 12%/mệnh giá (1.200 đồng/cổ phiếu). Ngày thực hiện chi trả là 30-11

- Ngày 18-11 là ngày đăng ký cuối cùng để phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ giai đoạn 1 của Công ty cổ phần Vật tư vận tải xi măng (VTV). Tỷ lệ thực hiện: 13:9 (cổ đông sở hữu 13 cổ phiếu cũ sẽ được mua 9 cổ phiếu phát hành thêm). Phương án xử lý cổ phiếu lẻ: Số cổ phần phân phối cho cổ đông hiện hữu sẽ được làm tròn đến hàng đơn vị theo nguyên tắc làm tròn xuống. Số cổ phiếu lẻ phát sinh và số cổ phần cổ đông hiện hữu không thực hiện quyền (nếu có) Đại hội ủy quyền cho HĐQT thực hiện phân phối theo nguyên tắc không thuận lợi hơn so với cổ đông hiện hữu.

Ví dụ: Vào ngày chốt danh sách để nhận quyền mua, cổ đông A sở hữu 1.150 cổ phần được hưởng 1.150 quyền mua. Nếu cổ đông A thực hiện quyền, số lượng cổ phần cổ đông A được mua là (1.150/13*9)=796,15 và được làm tròn là 796 cổ phần.

Giá chào bán: 75% giá bình quân 05 phiên liên tiếp trước ngày giao dịch không hưởng quyền. Thời gian chuyển nhượng quyền mua: từ ngày 1-12-2009 đến ngày 25-12-2009. Thời gian đăng ký đặt mua: từ ngày 1-12 đến ngày 29-12-2009. VSD tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán VTV ngày 17-11, 18-11 và 19-11-2009.

- Ngày 20-11 là ngày đăng ký cuối cùng để xin ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc chia cổ tức đợt 1 năm 2009 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 100 cp được nhận 20 cp của Công ty Cổ phần Địa ốc Chợ Lớn (RCL). Tỷ lệ phân bổ quyền: 1 cổ phiếu - 1 quyền biểu quyết. Thời gian thực hiện: Dự kiến 7-12-2009. VSD tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán RCL ngày 19-11, 20-11 và 23-11-2009.

(Theo TuoiTre)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân