Thursday, December 3, 2009

Vn-Index giảm xuống 494 điểm

Vn-Index hồi phục nhẹ vào cuối phiên song vẫn giảm hơn 4 điểm xuống 494 điểm.

Trong thời điểm hiện tại cầu về cổ phiếu giảm sút, cộng thêm việc các công ty liên tục niêm yết vào dịp cuối năm khiến nguồn cung cổ phiếu trên hai sàn ngày càng vượt quá sức cầu. Hiện tại, số cổ phiếu niêm yết trên sàn Hà Nội là 245 mã, HoSE có 191 mã, trong đó riêng 3 tháng 9 – 12 có 25 mã niêm yết trên sàn Hà Nội, 21 mã niêm yết trên HoSE và 10 mã niêm yết trên UpCoM; chưa tính các cổ phiếu niêm yết bổ sung của các cổ phiếu chia thưởng đã được chấp thuận niêm yết.

Theo thông báo từ Chính Phủ, gói hỗ trợ lãi suất ngắn hạn sẽ được dừng vào đúng ngày 31/12/2009, việc này sẽ tạo sân chơi bình đẳng hơn cho các doanh nghiệp, một số doanh nghiệp được vay vốn với lãi suất thấp trong năm 2009 sẽ bị tăng chi phí vốn trong năm 2010; chưa kể khi tỷ giá tăng sẽ ảnh hưởng đến các khoản vay bằng ngoại tệ của một số doanh nghiệp...

Tuy nhiên bên cạnh đó, ngoài những mặt tiêu cực, thị trường vẫn đón nhận các thông tin tích cực như việc 8 ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tham gia bình ổn thị trường ngoại tệ, TTCK Mỹ vẫn giữ được đà tăng nhẹ (đầu phiên Dow Jones tăng lên 10.500 điểm, cuối phiên giảm nhẹ 18,9 điểm, S&P500 tăng lên 1.109 điểm, Nasdaq tăng lên 2.185 điểm), khối ngoại hôm qua mua ròng gần 200 tỷ đồng trên hai sàn, nâng tổng số phiên mua ròng trên HoSE lên 15 phiên liên tiếp và HNX là 20 phiên liên tiếp.

Sáng nay (03/12), mở đầu phiên giao dịch, VN-Index giảm 4,43 điểm, sau khi trồi sụt liên tục trong phiên, chỉ số này đã có sự hồi phục nhẹ vào cuối phiên khi đóng của giảm 4,34 điểm xuống 494,8 điểm. Cuối phiên, số mã giảm giá là 102 mã, 56 mã tăng giá và 33 mã đứng giá (giữa phiên có thời điểm có 20 mã tăng giá).

Khối lượng giao dịch trong phiên sáng nay lại giảm nhẹ, đạt 42,46 triệu đơn vị, tương đương 1.690 tỷ đồng.

Một số cổ phiếu tăng trần vào cuối phiên là DCL, DQC, FMC (giữa phiên giảm sàn); HVG, LAF, SRC...

Các mã giảm sàn là VHC, TS4, TRC, SZL, HDC, HLG...

Nhóm các cổ phiếu ngân hàng giữ được đà tăng vào cuối phiên, CTG tăng 300 đồng lên 29.000 đồng/cp, EIB tăng 600 đồng lên 24.900 đồng/cp; STB đứng giá 25.300 đồng; VCB đứng giá 47.000 đồng...trong đó, STB phiên này khớp lệnh gần 5,2 triệu đơn vị, khối ngoại mua hơn 1 triệu đơn vị STB (chưa có số liệu mua bán ròng). Hôm nay là ngày giao dịch 158 triệu cổ phiếu phát hành thêm của STB.

Trong nhóm bluechips, SJS tăng 2.500 đồng lên 78.500 đồng; SSI tăng 1000 đồng sau khi giảm xuống còn 75.500 đồng; trong khi DPM giảm xuống 35.5; HPG giảm xuống 61.5; BVH giảm xuống 27,5; FPT giảm xuống 76; PVF giảm xuống 29.6....

Tại sàn Hà Nội, HNX Index chốt ngày tại đúng 159 điểm, giảm 1,02 điểm (-0,64%) so với hôm qua. Tại thời điểm đóng cửa, toàn thị trường có 180 mã giảm giá, 41 mã tăng và 24 mã đứng giá.

Các cổ phiếu lớn vẫn giảm mạnh như ACB giảm 1.600 đồng xuống 37.000 đồng, SHB giảm 1.400 đồng xuống 25.100 đồng, KBC giảm 2.300 đồng, VCG giảm 1.600 đồng…

Các cổ phiếu lớn giảm khá mạnh so với giá tham chiếu, tuy nhiên, so với giá đóng cửa hôm qua thì các mã này giảm không nhiều. Do đó HNX Index (tính theo giá đóng cửa) chỉ giảm nhẹ. Chỉ số này đã có lúc “xanh” trở lại vào cuối ngày dù không có cổ phiếu lớn nào tăng giá.

Nhóm cổ phiếu chứng khoán có VIG giảm sàn xuống 20.300 đồng.

Các cổ phiếu tăng giá chủ yếu là những mã có vốn hóa thấp và mức tăng cũng không lớn. Có 3 mã đóng cửa tại gá trần là HTP, MHL và QTC.

Nhiều cổ phiếu giảm sàn như: BXH, DAC, HLC, SCC, SDS, SJM, TST, TV2…

Thanh khoản vẫn rất thấp với 18,76 triệu đơn vị được chuyển nhượng, trị giá 645 tỷ đồng. ACB dẫn đầu với 2,73 triệu đơn vị. Tiếp đến là KLS (2,23 triệu), VCG (1,35 triệu)….

(Theo CafeF)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân