Friday, December 4, 2009

Chứng khoán tăng nhẹ

Phiên cuối tuần (4.12), thị trường chứng khoán VN đã tăng điểm nhẹ trở lại trên hai sàn giao dịch: VN-Index tăng 0,16 điểm; HNX-Index tăng 0,39 điểm. Tuy nhiên, thanh khoản trên hai sàn lại sụt giảm mạnh.

Đúng như dự đoán của nhiều nhà đầu tư, sau hai phiên điều chỉnh giảm, mở cửa thị trường tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, giao dịch trên sàn đã diễn ra cực kỳ sôi động với lượng đặt mua tăng mạnh.

Các mã nhóm ngân hàng tiếp tục duy trì được đà tăng nhẹ là EIB, STB...; trong khi đó SSI tiến thêm được 1.000 đ/CP và nhiều mã khác như PVD, HPG, HAG, PVF, FPT, ITA... cũng trở lại đà tăng. VN-Index nhanh chóng đảo chiều đi lên khi tăng 5,07 điểm đạt mức 499,87 điểm. Khối lượng giao dịch vẫn đứng ở mức thấp với trên 2,5 triệu đơn vị.

Bước vào đợt khớp lệnh liên tục, giao dịch trên sàn trở nên trầm lắng khi áp lực bán ra đột ngột tăng cao khiến nhiều mã đang đứng ở mức tham chiếu hoặc tăng nhẹ đã đồng loạt quay đầu giảm giá. Tuy nhiên, với một số mã chủ chốt vẫn giữ được mức tăng tốt giúp VN-Index tăng nhẹ 0,7 điểm so với phiên trước chốt ở mức 495,5 điểm. Khối lượng giao dịch đợt này đạt trên 27,29 triệu đơn vị.

Về cuối phiên, lượng đặt bán áp đảo thị trường khiến VN-Index giảm dần mức độ tăng. Kết thúc phiên, VN-Index chỉ còn duy trì được mức tăng nhẹ 0,16 điểm trong toàn phiên lên mức 494,96 điểm.

Thanh khoản phiên này giảm mạnh so với phiên trước. Cụ thể chỉ có trên 34,8 triệu đơn vị với giá trị trên 1.472 tỉ đồng khớp lệnh thành công (giảm 19% về khối lượng và giảm 14% về giá trị). Toàn sàn có 76 mã tăng giá, 78 mã giảm giá, còn lại 37 mã đứng giá tham chiếu.

Các mã ngành ngân hàng nếu thời gian đầu còn đứng giá hoặc tăng nhẹ thì về cuối phiên chỉ có EIB duy trì mức giá tham chiếu, STB giảm 300 đ/CP, VCB giảm 800 đ/CP, CTG giảm 100 đ/CP. Nhóm giảm giá còn có BVH giảm 300 đ/CP, HPG giảm 500 đ/CP, DPM giảm 700 đ/CP, PPC giảm 300 đ/CP... Riêng SSI duy trì mức tăng 500 đ/CP

Về khối lượng giao dịch, đứng đầu là STB: 3,1 triệu đơn vị, tiếp đó là EIB: 1,8 triệu đơn vị, TCM: 1,6 triệu đơn vị, GMD: 1 triệu đơn vị...

Sau một tuần giao dịch, VN-Index có 3 phiên tăng và 2 phiên giảm điểm. So với phiên cuối tuần trước chỉ số này có thêm 4,34 điểm. Khối lượng giao dịch bình quân đạt 42,46 triệu đơn vị/phiên.

* Tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, HNX-Index cũng trở lại đà tăng khi có thêm 0,39 điểm lên mức 159,39 điểm. Tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt trên 13,32 triệu đơn vị với giá trị trên 452,47 tỉ đồng (giảm 29% về khối lượng và giảm 30% về giá trị so với phiên trước đó).

Toàn sàn có 116 mã tăng giá, 95 mã giảm giá, 21 mã đứng giá, còn lại 12 mã không có giao dịch.

Các mã lớn tại HNX phiên này có sự phân hóa về giá: ACB tiếp tục giảm nhẹ 100 đ/CP, PVI mất thêm 100 đ/CP; còn KBC tăng 300 đ/CP, VCG tăng 600 đ/CP. Riêng SHB đứng mức giá tham chiếu.

Các nhà đầu tư nước ngoại tại HNX hôm nay đẩy mạnh giao dịch với tổng khối lượng đạt 993.100 đơn vị. Phiên này khối ngoại tại HNX bán ròng với các mã đặt bán nhiều là KLS: 120.000 đơn vị, NTP: 106.400 đơn vị...

Tổng kết một tuần giao dịch, HNX-Index cũng có 3 phiên tăng và 2 phiên giảm điểm. So với phiên giao dịch cuối tuần trước, HNX-Index tăng được 3,98 điểm. Khối lượng giao dịch bình quân đạt trên 19,82 triệu đơn vị/phiên.

(Theo ThanhNien)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân