Wednesday, November 18, 2009

Tin tài chính - chứng khoán

* Ngày 17.11, NH TMCP Miền Tây (Western Bank) điều chỉnh lãi suất huy động tiền đồng tăng 0,2% - 0,3%/năm.

Theo đó, lãi suất huy động kỳ hạn 1 tháng: 9,91%/năm; 2 tháng: 9,92%/năm; 3 tháng: 9,93%/năm. Ngoài ra Western Bank còn tăng lãi suất huy động USD 0,5%/năm. Lãi suất USD kỳ hạn 2 tháng: 2,5%/năm; 3 tháng: 2,7%/năm; 6 tháng: 3,3%/năm.

* NH TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) và Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam (AIA) đã ký kết hợp tác về việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của AIA như bảo hiểm trọn đời linh hoạt, bảo hiểm tai nạn cá nhân dành cho người đi xe máy... qua hệ thống của Vietbank. TGĐ AIA - ông Jamie Rains cho biết 30% doanh thu phí bảo hiểm của AIA thu qua kênh các ngân hàng.

* ĐHCĐ bất thường NH TMCP Quân đội (MB) đã thông qua việc phát hành 90 triệu CP (900 tỉ đồng mệnh giá) để tăng vốn điều lệ. Phương án phát hành sẽ được lựa chọn giữa việc bán CP cho cổ đông chiến lược, cổ đông tiềm năng với giá thỏa thuận, bán cho CB-CNV, cổ đông với giá bằng mệnh giá, chia cổ phiếu thưởng từ nguồn thặng dư vốn,... thực hiện trước 31.12.2009.

* Công ty CP bảo hiểm bưu điện (PTI) đã công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới cùng với chiến lược hướng vào thị trường bán lẻ. Doanh thu 10 tháng 2009 của PTI đạt 550 tỉ đồng (115% kế hoạch năm), công ty cũng đã trình Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc tăng vốn điều lệ từ 300 tỉ lên 450 tỉ đồng trong quý 4 năm nay.

* Ngày 25.11 là thời hạn đăng ký cuối cùng để tạm ứng cổ tức năm 2009 bằng tiền cho cổ đông hiện hữu của Công ty cổ phần xi măng Cần Thơ (mã CCM) với tỷ lệ thực hiện 18%/cổ phần. Trung tâm Lưu ký tạm ngừng nhận lưu ký cổ phiếu CCM vào những ngày 24, 25 và 26.11.2009.

* 24.11 là ngày giao dịch không hưởng quyền và 26.11 là thời hạn đăng ký cuối cùng để phát hành cổ phiếu thưởng của Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Kinh Đô miền Bắc (mã NKD). NKD dự kiến phát hành 2.459.030 cổ phiếu thưởng với tỷ lệ thực hiện 10:2. Ngày dự kiến niêm yết là 18.12. Chi nhánh Trung tâm Lưu ký chứng khoán tại TP.HCM sẽ tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán NKD vào những ngày 25, 26 và 27.11.2009.

(Theo ThanhNien)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân