Friday, November 13, 2009

Khối ngoại tăng mua HPG và EIB

Hôm nay, tương quan mua/bán của khối ngoại lại khá cân bằng. Họ mua mạnh HPG, EIB đồng thời bán mạnh một số mã bất động sản.

Tại HoSE, chênh lệch mua bán đạt 0,51 triệu đơn vị, tương đương 0,86 tỷ đồng. Trong đó, tổng lượng mua vào đạt 4,34 triệu đơn vị, trị giá 223,9 tỷ đồng, tăng 90 tỷ so với hôm qua. Giá bán ra cũng tăng hơn 126 tỷ lên 223 tỷ đồng.

Tính chung cả tuần, khối ngoại mua ròng hơn 305 tỷ đồng, tập trung vào 2 phiên đầu tuần.

Tại HNX, với việc mua mạnh NTP, KBC… khối ngoại có phiên mua ròng mạnh nhất tuần, đạt 20 tỷ đồng. Trong 10 phiên gần đây, khối ngoại chỉ bán ròng 1 phiên duy nhất vào ngày 4/11.

HPG dẫn đầu top mua ròng với 513 nghìn đơn vị, tương đương 35,3 tỷ đồng. Kết thúc phiên hôm nay, cổ phiếu này tăng giá phiên thứ 3 liên tiếp lên 69.500 đồng với 1,3 triệu đơn vị được chuyển nhượng.

Khối ngoại cũng trở lại mua ròng 984 nghìn đơn vị EIB sau khi mua khá thấp trong 2 phiên trước.

Tính chung cả tuần, EIB là cổ phiếu được mua ròng nhiều nhất với 4,09 triệu đơn vị, tương đương 108 tỷ đồng. HPG đứng thứ 2 với 829 nghìn đơn vị, tương đương 55,5 tỷ đồng. Trong ba tuần qua, mỗi tuần khối ngoại đều mua ròng hơn 4 triệu đơn vị EIB.

Một số mã khác có giá trị mua ròng cao là: PNJ, VNM, TDH, BCI…

Tại HNX, khối ngoại mua ròng nhiều nhất NTP với 144 nghìn đơn vị, tương đương 17,9 tỷ đồng.

Phía bán ròng, SJS dẫn đầu với 156 nghìn đơn vị, tương đương 28,8 tỷ đồng. Một số cổ phiếu bất động sản khác cũng bị bán ròng với giá trị lớn lớn như: ITC (198 nghìn đơn vị - 16,9 tỷ đồng), VIC, ITA, LCG… Kết thúc phiên hôm nay, SJS và ITC đều tăng trần.

GMD cũng tăng trần phiên hôm nay và cổ phiếu này bị bán ròng thêm 108 nghìn đơn vị.

Tính chung cả tuần, GMD là cổ phiếu bị bán ròng nhiều nhất với 570 nghìn đơn vị, tương đương 44,6 tỷ đồng. SSI đứng thứ 2 với 474 nghìn đơn vị - 39,2 tỷ đồng. Tiếp đến là SJS, PVF, PPC…

(Theo CafeF)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân