Monday, November 16, 2009

Chứng khoán giảm điểm

Phiên mở đầu tuần mới (16.11), thị trường chứng khoán Việt Nam lại giảm nhẹ trên hai sàn giao dịch.

Trước áp lực bán vào cuối phiên cùng với sức mua giảm, VN-Index đã giảm nhẹ 2,51 điểm; bên sàn Hà Nội, HNX-Index giảm thêm 0,47 điểm. Thanh khoản vẫn đứng ở mức thấp.

Mở cửa thị trường, tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, tiếp nối 3 phiên tăng điểm trước đó, cùng với thông tin chứng khoán Mỹ phiên đầu tuần khả quan đã tạo ra tâm lý khá vững vàng cho các nhà đầu tư trong nước. Các mã blue-chip duy trì đà tăng đã giúp cho VN-Index quay trở lại mốc 550 điểm khi tăng thêm 2,76 điểm trong đợt này, lên mức 550,97 điểm. Khối lượng giao dịch đạt trên 4,6 triệu đơn vị.

Bước vào đợt khớp lệnh liên tục, xu hướng tăng giá tiếp tục được duy trì. Tuy nhiên, đến cuối đợt, một số nhà đầu tư đã có dấu hiệu “xả hàng” nhằm hiện thực hóa lợi nhuận ngắn hạn sau khi VN-Index tăng điểm 3 phiên liên tiếp. Do đó, khép lại đợt này, VN-Index đã quay đầu để giảm nhẹ 0,14 điểm so với phiên trước đó xuống còn 548,07 điểm. Khối lượng giao dịch đợt này đạt trên 37,86 triệu đơn vị.

Về cuối phiên, lượng đặt bán được đẩy mạnh khiến VN-Index giảm thêm trên 2 điểm nữa so với đợt 2. Chung cuộc, kết thúc phiên giao dịch hôm nay, VN-Index đảo chiều giảm tất cả 2,76 điểm so với phiên trước đó xuống còn 545,7 điểm.

Thanh khoản trên sàn phiên hôm nay không thay đổi nhiều so với phiên trước. Cụ thể chỉ có gần 46 triệu đơn vị với giá trị tương ứng trên 2.224 tỉ đồng khớp lệnh thành công. Toàn sàn có 53 mã tăng giá, 103 mã giảm giá, còn lại 29 mã đứng giá tham chiếu.

Các mã lớn trên sàn phiên này mất giá khá nhiều như STB giảm 700 đ/CP xuống còn 27.100 đ/CP; VCB giảm 200 đ/CP xuống 49.600 đ/CP; EIB giảm 600 đ/CP xuống 25.900 đ/CP; BVH giảm 500 đ/CP xuống 30.900 đ/CP; CTG giảm 500 đ/CP xuống 31.400 đ/CP; PVF giảm 500 đ/CP xuống 32.800 đ/CP, HPG giảm 2.000 đ/CP xuống 67.500 đ/CP, DPM giảm 200 đ/CP xuống 40.700 đ/CP; VNM giảm 1.000 đ/CP xuống 84.000 đ/CP...

Về khối lượng khớp, đứng đầu là STB với 3,9 triệu đơn vị, tiếp đó là EIB: 1,9 triệu đơn vị, LCG: 1,8 triệu đơn vị, SSI: 1,5 triệu đơn vị, MCG: 1,4 triệu đơn vị, TCM: 1,3 triệu đơn vị...

* Tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, HNX-Index tiếp tục giảm nhẹ thêm 0,47 điểm xuống còn 183,17 điểm (tương đương với mức giảm 0,26%). Tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt trên 25,31 triệu đơn vị với giá trị tương ứng trên 1.076 tỉ đồng. Toàn sàn phiên này có 129 mã tăng giá, 86 mã giảm giá, 18 mã đứng giá, còn lại 4 mã không có giao dịch.

Các mã lớn trên HNX phiên này có SHB tăng 700 đ/CP lên mức 28.100 đ/CP; VCG đứng giá, còn lại các mã như ACB giảm 300 đ/CP xuống còn 41.000 đ/CP; PVI giảm 900 đ/CP xuống còn 29.800 đ/CP; PVS giảm 600 đ/CP xuống 36.600 đ/CP...

Các nhà đầu tư nước ngoài tại sàn Hà Nội phiên này giao dịch khá trầm lắng. Tổng khối lượng giao dịch toàn phiên chỉ đạt trên 194.000 đơn vị với giá trị trên 14 tỉ đồng. Họ tiếp tục mua ròng với khối lượng trên 122.000 đơn vị. Các mã được mua vào nhiều nhất gồm NTP: 52.600 đơn vị, KBC: 50.800 đơn vị, SSS: 7.900 đơn vị, VSP: 5.500 đơn vị...

(Theo ThanhNien)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân