Monday, November 16, 2009

Các cổ phiếu biến động mạnh nhất trong tuần

Trong tuần từ 9-13/11, tại HoSE, nhóm cổ phiếu bất động sản và vận tải biển chiếm số lượng áp đảo trong top tăng giá. MSN và HAG đứng trong top giảm mạnh nhất.

Tại HoSE, những cổ phiếu tăng giá mạnh nhất chủ yếu là những mã thuộc nhóm bất động sản và vận tải biển. Tuy nhiên, mức độ tăng không lớn do hầu hết những mã này vẫn giảm trong 2 ngày đầu tuần.

VIC đã tăng trần trong 3 phiên cuối tuần trước và đà tăng tiếp tục được duy trì trong tuần qua. Cổ phiếu này đã tăng thêm 14,4% từ 90.000 đồng lên 103.000 đồng.

Một số mã bất động sản khác cũng góp mặt trong top tăng giá là TDH (11,5%), NTL và BCI (8,6%). Nhóm cổ phiếu này đã đồng loạt tăng giá mạnh trong phiên cuối tuần.

Nhóm cổ phiếu vận tải biển cũng có 3 mã xuất hiện trong top tăng giá gồm: VST (12,6%), VNA (9,7%) và DDM (9,2%).

Giá vàng tăng mạnh đã giúp PNJ đứng trong top tăng giá, cổ phiếu này đã tăng 9,5% từ 63.000 lên 69.000 đồng.

ANV đã tăng trở lại 8,4% sau khi mất 15% trong tuần trước.

Phía giảm giá, dẫn đầu là MSN, cổ phiếu có vốn hóa lớn thứ 5 tại HoSE. Sau khi chào sàn ấn tượng trong tuần trước, cổ phiếu này đã giảm 13,9% từ 45.300 đồng xuống 39.000 đồng.

Hai cổ phiếu có vốn hóa lớn khác cũng góp mặt trong top giảm giá là VPL (-9,9%) và HAG (-8,9%).

Hai mã trong top 10 giảm giá tuần trước tiếp tục góp mặt trong top 10 giảm giá tuần này là SRF (-9,2%) và BAS (-8,5%).

KSH đã tăng trần trở lại trong 2 phiên cuối tuần sau 8 phiên giảm sàn liên tiếp.

Tại HNX, chỉ có 2 mã tăng trên 10% là CSC (19,7%) và HPS (16,7%). Kết thúc tuần tại mức 59.500 đồng, cổ phiếu này đã tăng 36,8% so với giá bình quân phiên chào sàn (5/11) là 43.500 đồng.

Các mã còn lại trong top tăng giá đa phần là những cổ phiếu nhỏ như QST, MMC, QTC… với mức tăng cũng không lớn.

Phía giảm giá, TKU dẫn đầu với mức giảm 29,8% từ 28.900 đồng xuống 20.300 đồng. Tuần trước, cổ phiếu này đã tăng 20,9% và trong tuần trước nữa là 35,8%.

Sau khi mất 21,3% trong tuần trước, CTM tiếp tục giảm thêm 19,4% trong tuần qua. Đây là sự điều chỉnh tất yếu sau khi cổ phiếu này đã có một hành trình tăng giá “phi mã” từ mức 15.000 đồng lên trên 80.000 đồng.

Một số mã khác có mức giảm lớn là L62 (-21,5%), PHC (-18,8%), VC9 (-18,3%)…

(Theo CafeF)

No comments:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Xe Đạp Nhật Bản - Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện - Xedapdien.com

Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Xedapdien.com của chúng tôi.

Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện thương hiệu MARUISHI, YAMAHA, HONDA , NISHIKI, được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 77 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và 214 Tôn Đức Thắng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom Xe đạp Nhật Bản, Xe đạp điện của chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP NHẬT BẢN, XE ĐẠP ĐIỆN NGHĨA HẢI

Shop Cậu Bé Vàng

Công Ty TNHH TM DV Cậu Bé Vàng là công ty kinh doanh trực tuyến Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn và các sản phẩm phụ trợ khác tại Tp. Hồ Chí Minh củng như tại Việt Nam với website là CauBeVang.Com hình thành website từ năm 2007 đến nay.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Đội ngũ CauBeVang.Com

- Trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm tế nhị này.

Sứ mệnh CauBeVang.Com:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Bao cao su online tại Việt Nam.

Phong cách CauBeVang.Com:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 10 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ CauBeVang.Com:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- CauBeVang.Com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là click chuột.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Bao Cao Su - Gel Bôi Trơn - Sex Toys - Đồ Chơi Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Vòng Rung Tình Yêu - Máy Massage Tình Yêu - Xuất Tình Sớm - Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm - Gel Chống Xuất Tinh Sớm - Máy Tập Làm To Dương Vật - Tăng Cường Sinh Lý - Tăng Cường Sinh Lý Dài Hạn - Tăng Cường Sinh Lý Tức Thời - Điều Trị Mãn Dục Nam - Phát Triển Dương Vật - Hot Deal - Cậu Bé Vàng - Condom Shop

Xem Phim Online Chất Lượng Cao Miễn Phí!

Xem phim online chất lượng cao, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí được cập nhật liên tục tại PhimVang.Com

PhimVang.Com

Khách Truy Cập Trong Ngày

PCR Designs Group

Giải Pháp Kinh Doanh

Thiết Kế Website

Quản Trị Website

Quảng Bá Website

Thương Mại Điện Tử

Câu Chuyện Doanh Nhân